Nhằm ôn lại truyền thống 92 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ khi thành lập đến nay, đồng thời tạo sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho đoàn viên, thanh niên trong nhà trường. Được sự đồng ý của Đảng bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 18 tháng 03 năm 2023, Đoàn trường THPT Trần Phú đã tổ chức thành công Hội trại truyền thống với chủ đề “Tuổi trẻ Trần Phú Sáng tạo - Tự tin – Tỏa sáng” tại khuôn viên sân trường.

Hội trại với sự tham gia của gần 1900 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường. Đây là dịp giúp cho đoàn viên thanh niên nhận thức và hiểu biết hơn về ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời cũng giáo dục truyền thống về lịch sử dân tộc, giáo dục tinh thần đoàn kết, ý thức bảo vệ môi trường và ý thức kỷ luật trong tập thể.

Ngay sau lễ khai mạc, các tiểu trại bước vào các hoạt động vui chơi, thi đua và giao lưu với tinh thần vui tươi, sôi nổi trong sức nóng của thanh niên hòa lẫn với sức nóng của ánh nắng mặt trời. Các trại sinh được trải nghiệm các nội dung của hội thi thuyết trình cổng trại, các trò chơi lớn, trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị tiểu trại với nhau...

Đêm đến, lửa trại thanh niên đã bùng cháy qua những bài ca sinh hoạt, những điệu nhảy đầy lửa của hơn 1700 học sinh đã mang đến cho Hội trại những sắc thái văn hóa đa dạng, thể hiện sự hài hòa giữa sức trẻ thanh niên trong thời đại hội nhập mới với truyền thống văn hóa dân tộc.

Hội trại truyền thống kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn và chào mừng tháng thanh niên 2023 đã kết thúc với nhiều ấn tượng, nhiều kỷ niệm đẹp khó phai trong lòng các trại sinh tham gia.

                                                                  

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI TRẠI