Công Đoàn

         Thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ công tác công đoàn cho đội ngũ cán bộ Công đoàn giáo dục các cấp, với tình cảm gắn bó mật thiết giữa Công đoàn giáo dục tỉnh Lâm Đồng  và tỉnh Sóc Trăng. Vào chiều ngày 13/6/2020, đã diễn ra buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động Công đoàn tại Trường THPT Trần Phú – Đà Lạt.

        Tại buổi giao lưu, các đơn vị đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về kết quả tổ chức các hoạt động công đoàn, phối hợp chuyên môn chỉ đạo, triển khai, thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành, đặc biệt phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong tổ chức hoạt động công đoàn”, những cách làm hay, thiết thực đã được hai đơn vị chia sẻ chân thành.

        Buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp, trong tình đoàn kết gắn bó và đầm ấm của đội ngũ cán bộ công đoàn giáo dục hai tỉnh Lâm Đồng và Sóc Trăng.

        Một số hình ảnh của buổi giao lưu

 

 

 Chụp hình lưu niệm giữa hai đơn vị

  

  Chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn

Tặng quà lưu niệm

 

             

                                                         

                                                            

Giao lưu văn nghệ giữa hai đơn vị

Trong không khí vui tươi phấn khởi kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, vào ngày 03/11/2019, Công đoàn Trường THPT Trần Phú – Đà Lạt đã tham gia buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao với CĐCS trường Tân Hà – Lâm Hà và CĐCS trường Hoàng Hoa Thám – Đức Trọng tại trường Tân Hà – Lâm Hà. Về dự buổi giao lưu có đồng chí Ngô Văn Sơn – Chủ tịch Công đoàn ngành cùng các đồng chí trong ban thường vụ Công đoàn Ngành.

Sáng ngày 02/12/2017, Hội đồng liên tịch Trường THPT Trần Phú đã đến tham quan và giao lưu tại Trường THCS – THPT Tà Nung. Buổi thăm quan và giao lưu còn có sự tham gia của Trường Cao đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Lâm Đồng. Đây là chương trình  trao đổi kinh nghiệm, học hỏi chuyên môn, kết hợp giao lưu thể dục – thể thao giữa cán bộ, viên chức hai trường  THPT Trần Phú và THCS – THPT Tà Nung.