Từ ngày 5 đến ngày 7/4/2018, trường chúng ta đã tham gia kỳ thi Olympic tháng 4 thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 4  năm học 2017-2018 dành cho khối các trường không chuyên. Đây là lần đầu tiên trường chúng ta cử HS tham gia cùng với 1497 HS đến từ các trường THPT của trên 20 tỉnh thành phía Nam được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Kỳ thi Olympic tháng 4 là một sân chơi trí tuệ giúp các em học sinh giỏi không chuyên  của lớp 10, 11 có cơ hội được cọ sát, trau dồi kiến thức và tạo cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm từ các trường bạn, làm tiền đề cho công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp. Trong đợt thi lần này, trường chúng ta đã mạnh dạn tham gia với 10 học sinh được tuyển chọn từ 3 bộ môn Vật lý, Tiếng anh và Sinh học.

Các bạn học sinh đã nỗ lực cố gắng hết sức để đạt kết quả cao. Nhà trường ghi nhận sự cố gắng của tất cả các em học sinh tham gia dự thi. Trong lần ra quân đầu tiên này, các bạn học sinh đã mang về cho trường chúng ta 6 huy chương. Cụ thể như sau

Họ và tên Hs

Lớp

Giải thưởng

Nguyễn Thành Đạt

Huy Chương Vàng môn Tiếng Anh

Hoàng Vũ Minh Tài

10a9

Huy chương Bạc môn sinh học

Lê Ngọc Minh Anh

Huy chương Bạc môn Vật lý

Nguyễn Thành Quốc

11a8

Huy chương Đồng môn Vật lý

Nguyễn Đức Tín

10a9

Huy chương Đồng môn Vật lý

Nguyễn Thị Phương Uyên

Huy chương Đồng môn Tiếng Anh

Chúc mừng thành tích của các em đã mang về cho cá nhân và cho trường chúng ta.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi dự thi Olympic của trường ta: